GAMA洗車車 | GAMA翠光隔熱紙

Máy rửa xe GAMA

Rửa xe GAMA cho bạn biết rửa xe phun nước chủ yếu sử dụng bộ điều khiển chổi quét và nước áp lực cao để tự động làm sạch xe, máy rửa xe phun nước có thể làm sạch xe của bạn trong vòng 4 phút. Không, nó không chỉ giúp bạn thích thú với quá trình rửa xe mà còn tiết kiệm thời gian rửa xe.

GAMA rửa xe tự phục vụ

Rửa xe GAMA cho bạn biết rửa xe tự phục vụ khác với rửa xe thủ công truyền thống, chủ xe có thể sử dụng các thiết bị rửa xe như súng phun nước cao áp, súng bắn bọt tuyết, chổi nước, máy hút bụi và các hình thức khác bằng cách quét mã QR và vận hành tiền xu. Đối với những người yêu xe, rửa xe tự phục vụ là một loại hình biểu diễn tình yêu cá nhân.

GAMA rửa xe thủ công

Rửa xe GAMA cho bạn biết rửa xe thủ công có thể làm sạch xe cẩn thận hơn, phương pháp này tinh vi hơn, có thể làm sạch phần kết nối của gương chiếu hậu và đường nối cửa. Nếu rửa xe thủ công chỉ làm sạch bên ngoài thùng xe thì rẻ hơn rửa xe máy.

Làm cách nào để nhận điểm rửa xe GAMA miễn phí?

Nhấp vào liên kết bên dưới để tham gia ngay tài khoản chính thức LINE @ của chúng tôi, sau đó nhấp vào sự kiện giảm giá dịch vụ rửa xe GAMA, đăng ký thành viên rửa xe GAMA và nhận ngay điểm rửa xe miễn phí!

Điểm rửa xe GAMA có thể được đổi lấy các dịch vụ cao cấp tại các cửa hàng được chỉ định

Tham gia thành viên rửa xe GAMA ngay!